Sốt Nấu Tokbokki Bánh Gạo Cay (Hộp 1Kg)

  • Mã sản phẩm: SBGAOCAY

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 100.000 ₫


Đổi trả hàng trong vòng 05 ngày!

Thời gian và phí giao hàng sẽ được ước tính khi đặt hàng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM hoặc ra nhà xe cho khách tỉnh.
Cam kết sản phẩm luôn chất lượng, an toàn 100%.
Đổi trả nhanh chóng nếu sản phẩm bị lỗi.

Hiện nay, ẩm thực Hàn Quốc là một trong những chọn lựa hàng đầu của giới trẻ Việt Nam. Bên cạnh mì cay 7 cấp độ, Tokbokki là món tiếp theo không thể thiếu trong menu món ăn xứ kim chi.
Nấu Tokbokki đúng chuẩn đòi hỏi khá nhiều công đoạn phức tạp. Nhưng với sốt bánh gạo cay Sauce Kim, việc nấu Tokbokki trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

01. Mang đậm hương vị bánh gạo cay Hàn Quốc truyền thống

Bánh gạo cay xuất hiện từ triều đại Joseon, là món ăn có nguồn gốc từ cung đình Hàn Quốc. Trong đó, nước sốt là một phần đặc biệt quan trọng của món Tokbokki. Người Hàn Quốc thích món ăn đậm vị, còn người Việt thì ăn nhạt hơn. Thời tiết xứ kim chi có mùa đông lạnh, rất lý tưởng để thưởng thức món cay nóng. Trong khi Việt Nam là xứ nhiệt đới, nóng ẩm quanh năm. Do đó, công thức nước sốt Tokbokki cần điều chỉnh đôi chút cho phù hợp thực khách người Việt.
Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, công ty KimKore đã cho ra mắt loại sốt nấu bánh gạo cay Sauce Kim vẫn mang hương vị Hàn Quốc, nhưng phù hợp với khẩu vị tại Việt Nam. Sốt có vị cay ngọt trung hoà, màu đỏ bắt mắt cùng chất sốt sánh mịn thơm ngon. Giúp các đầu bếp tạo nên phần bánh gạo hấp dẫn, cay mà không nồng, hít hà nhưng không thể dừng đũa.

02. Giúp việc chế biến Tokbokki trở nên dễ dàng và nhanh chóng

Trong kinh doanh ăn uống, thời gian chế biến món ăn cần được ưu tiên tối đa. Hầu hết thực khách đều không thích phải chờ quá lâu để thưởng thức món ăn. Sốt nấu bánh gạo cay Sauce Kim sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc rút ngắn thời gian thực hiện.
Tất cả những gì đầu bếp cần làm là mở nắp hộp và trực tiếp sử dụng ngay. Công thức đã được nghiên cứu kỹ lưỡng theo khẩu vị người Việt, không cần nêm nếm thêm.
Sốt bánh gạo tokbokki Sauce Kim được đóng gói theo hộp trọng lượng 1kg để dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Mỗi hộp sốt có thể chế biến 50 - 100 khẩu phần ăn trong thời gian ngắn. Hương vị mỗi phần ăn đều đảm bảo thơm ngon và đồng nhất.

03. Nguyên liệu, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Đầu vào sản xuất sốt nấu bánh gạo cay Tokbokki SauceKim (Gồm: bột ớt, tỏi, tinh bột sắn,...) được chọn từ những nguyên liệu món ăn Hàn Quốc tươi ngon, chính thống và được kiểm soát nghiêm ngặt.
- Quy trình sản xuất khép kín, các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đều được đáp ứng đầy đủ.
- Đóng gói bằng công nghệ tiên tiến, mang đến sản phẩm chỉnh chu nhất, giúp việc vận chuyển và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.
Tất cả nỗ lực nhằm mang đến món bánh gạo cay Hàn Quốc truyền thống thơm ngon và đậm đả nhất.

- Sốt nấu bánh gạo cay Tokbokki SauceKim là nguyên liệu nấu bánh gạo Hàn Quốc ngon, đậm đà, có thể sử dụng ngay mà không cần bổ sung gia vị nào khác.

- Tuỳ vào cách làm bánh gạo Hàn Quốc và khối lượng của phần bánh gạo mà bạn có thể điều chỉnh lượng sốt sử dụng.

- Nếu muốn tăng độ cay của phần ăn có thể sử dụng thêm ớt bột nguyên chất Naga hoặc Sốt ớt chia cấp độ SauceKim.

- Khi chưa dùng hết, bạn chỉ cần đóng kín nắp hộp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

- Trọng lượng: 1kg

- Thành phần: Đường, muối, tỏi, tinh bột sắn, tinh bột bắp, dầu mè, bột ớt

- Bảo quản: Khi chưa mở seal có thể bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát