Sốt Mì Cay SauceKim Noodle Sauce (Hộp 1,2Kg)

  • Mã sản phẩm: SMCSAUCEKIM
  • Xuất xứ: Việt Nam

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá: 150.000 ₫


Đổi trả hàng trong vòng 05 ngày!

Thời gian và phí giao hàng sẽ được ước tính khi đặt hàng. Xem chính sách giao hàng tại đây.

Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM hoặc ra nhà xe cho khách tỉnh.
Cam kết sản phẩm luôn chất lượng, an toàn 100%.
Đổi trả nhanh chóng nếu sản phẩm bị lỗi.

Sốt nấu mì cay Noodle Sause thơm ngon chuẩn vị Hàn Quốc

01. Đồng nhất hương vị

Trong mọi món ăn, nước dùng là phần quan trọng giúp tất cả nguyên liệu hòa nguyện vào nhau tạo nên mùi vị đặc trưng. Nước dùng nấu mì cay không chỉ đơn thuần là ninh xương ống thật lâu mà còn phụ thuộc cách nêm nếm các gia vị sao cho độ chua, ngọt, cay đồng nhất hương vị. 

Nắm được tầm quan trọng của nước dùng mì cay, Kimkore đã dành nhiều công sức nghiên cứu để sản xuất và cho ra đời sốt Sauce Kim Noodle Sauce - Nguyên liệu nấu mì cay số 1 dành cho quán ăn, nhà hàng. Không chỉ mang đến tô mì cay hấp dẫn, mà còn đảm bảo hương vị đồng nhất cho tất cả phần ăn của thực khách.

sốt Sauce Kim Noodle Sauce - Nguyên liệu nấu mì cay số 1

02. Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Mỗi hộp sốt nấu mì cay Sauce Kim Noodle Sauce trọng lượng 1,2kg có thể sử dụng được cho 50 - 100 khẩu phần ăn. Sản phẩm mang đến hương vị mì cay Hàn Quốc với công thức Việt, bạn cần mở nắp hộp là có thể sử dụng ngay. Ngoài mì cay, sốt Sauce Kim Noodle Sauce có thể sử dụng cho lẩu kim chi, lẩu nấm và nhiều món cay khác vô cùng tiện lợi.

Sốt nấu mì cay Hàn Quốc rất phù hợp cho các quán ăn, nhà hàng giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị các nguyên liệu làm mì cay. Đầu bếp cũng không cần mất thời gian chuẩn bị nhiều gia vị mì cay, nước dùng và nêm nếm cầu kỳ phức tạp.

Sốt nấu mì cay Sauce Kim tiện lợi, tiết kiệm thời gian nấu

03. Nguyên liệu chất lượng

Thành phần chứa ba loại bột: Bột thịt, bột tủy và bột xương, mang đến hậu vị ngọt nhẹ đặc trưng không thể tìm thấy ở bất kỳ loại sốt hay nguyên liệu nấu mì cay nào khác.

Sốt mì cay Sauce Kim Noodle Sauce được sản xuất trên quy trình hiện đại và an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bao bì có đầy đủ thông tin, mã vạch để bạn có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc, chất lượng và hạn sử dụng sản phẩm.

Sauce Kim nguyên liệu nấu nước dùng mì cay chuẩn vị Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng sốt nấu mì cay 7 cấp độ Sauce Kim

Gồm 03 bước

- Bước 01:  Dùng xương gà hoặc xương heo hầm lấy nước
- Bước 02: Cho sốt mì cay SauceKim Noodle Sauce vào nồi nước dùng
- Bước 03: Khuấy đều cho đến khi sốt hoà quyện vào nước dùng

Sau đó, bạn chỉ cần múc nước dùng vào thố nấu mì đã chuẩn bị sẵn các nguyên liệu như: vắt mì, các topping tùy theo hương vị, rau, kim chi,...là có thể bắt đầu nấu. Sau 3 - 4 phút nấu là bạn đã có một tô mì cay 7 cấp độ hấp dẫn sẵn sàng phục vụ thực khách rồi đấy.

Thông tin sản phẩm sốt nấu nước dùng mì cay Sauce Kim

Trọng lượng: 1,2kg
Thành phần: Đường, muối, ớt bột, chất điều vị, bột thịt, bột xương, bột tuỷ, tỏi, hành, đường, tinh bột sắn, tinh bột bắp,...
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không cần bảo quản lạnh