Đậm đà là hương vị không thể thiếu trong hầu hết các món ăn Việt. Đây là yếu tố quan trọng quyết định món ăn có ngon hoặc không của đại đa số thực khách. Sự đậm đà của các món ăn được dung hòa từ các nguyên liệu, gia vị, nước chấm… trong đó phần nhiều là đến từ nước dùng. Hạt nêm bò Soup Stock chính là gia vị nấu nước dùng mì cay, mang đến sự đậm đà cho tô mì cay 7 cấp độ cũng như nhiều món ăn Hàn Quốc khác.
01. Hương vị đặc trưng của thịt bò
Được chiết xuất từ nước cốt xương bò tươi nguyên chất, Hạt nêm bò Soup Stock mang hương vị thịt bò thật đặc trưng. Quá trình sản xuất trải qua các công đoạn xử lý và kết hợp với các gia vị tẩm ướp khác giúp cho nước dùng mì cay 7 cấp độ trở nên thơm, đúng vị và dậy mùi hơn.
02. Sử dụng nấu nước dùng cho nhiều món ăn
Không chỉ làm nguyên liệu nấu nước dùng mì cay, hạt Nêm Bò Soup Stock còn có thể sử dụng để nấu nước dùng cho nhiều món ăn như lẩu kim chi Hàn Quốc, Canh kim chi, lẩu mì Hàn Quốc hoặc những món thuần Việt khác như lẩu Thái, lẩu bò, lẩu hải sản…
03. Tối giản nguồn gia vị cần phải sử dụng
Trong quá trình kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì việc tối giản các bước sử dụng gia vị trong bếp luôn là ưu tiên hàng đầu. Thay vì phải hầm xương bò trong nhiều tiếng đồng hồ cùng các loại gia vị khác nhau thì nay bạn chỉ cần sử dụng một lượng vừa đủ hạt nêm bò Hàn Quốc Soup Stock vẫn cho ra nồi nước dùng thơm, đậm đà hương vị thịt bò không thua kém gì từ xương thật.
Hạt Nêm Bò Soup Stock có thể dùng thay thế các loại hạt nêm khác, sản phẩm được đóng theo dạng gói giúp việc sử dụng và bảo quản dễ dàng và tiện lợi.
Bạn có thể sử dụng sản phẩm với liều lượng như sau để nấu nước dùng mì cay 7 cấp độ:
• 50g cho nồi nước hầm hay nước dùng 6 lít
• 1/2 thìa cà phê/ tô mì
Đối với các món ăn khác bạn có thể nêm nếm theo khẩu vị hoặc tùy theo dung tích nước dùng.
• Trọng lượng: 1kg
• Thành phần: Muối, Bột gia vị bò, Bột tiêu đen, đường, tinh bột lúa mì, chất điều vị (621)
• Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời