Món ăn Hàn Quốc là xu hướng ẩm thực đang được nhiều người săn đón hiện nay, điển hình như: Mì cay 7 cấp độ, bánh gạo cay, thịt nướng BBQ… Đặc biệt hơn hết là kim chi Hàn Quốc - Món ăn quốc dân không thể thiếu trong ẩm thực Hàn Quốc. Thế nên tìm và chọn được nguồn cung cấp kim chi cải thảo với hương vị thơm ngon và chất lượng ổn định cũng là yếu tố quan trọng trong việc phát triển và mở rộng mô hình quán ăn, quán nướng hoặc nhà hàng Hàn Quốc tại Việt Nam.
01. Hương vị Hàn Quốc đặc trưng
Dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng nguyên bản kim chi Hàn Quốc và kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất kim chi, Kim chi cải thảo ăn liền KimKore ra đời mang đầy đủ hương vị đặc trưng đúng chuẩn xứ Hàn.
KimKore là sự hòa hợp giữa công thức lên men tự nhiên của kim chi cải thảo Hàn Quốc và các gia vị thuần Việt tạo nên từng lát kim chi cải thảo tươi giòn đậm đà chất vị phù hợp khẩu vị người Việt.
02. Đa dạng trong việc sử dụng và lên menu
Ngoài là nguyên liệu nấu mì cay 7 cấp độ, lẩu cay, canh kim chi truyền thống,... thì Kim chi cải thảo KimKore còn món ăn kèm hoàn hảo kích thích vị giác của thực khách. Với vị chua, cay, mặn vừa đủ, thấm đều vào những lát cải thảo tươi – giòn kim chi Hàn Quốc KimKore sẽ mang lại sự trải nghiệm mới lạ dành cho khách hàng khi ăn kèm cùng các món ăn Việt Nam.
Sản phẩm được sản xuất và đóng gói kỹ càng theo từng gói với trọng lượng 2kg, giúp cho các quán ăn và nhà hàng dễ dàng bảo quản với số lượng lớn. Chỉ cần cắt miệng gói là có thể sử dụng ngay mà không cần chế biến hay nêm nếm.
03. Quy trình sản xuất, nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Nguồn nguyên liệu cải thảo đầu vào để sản xuất kim chi cải thảo cắt lát KimKore được kiểm soát chặt chẽ và chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang trại theo tiêu chuẩn VietGAP.
Sau khi thu hoạch, nguyên liệu được chuyển ngay đến nhà máy để đưa vào sản xuất nhằm giữ được độ tươi – ngon – giòn của cải thảo. Quy trình sản xuất khép kín và đóng gói bằng công nghệ tiên tiến, tuân thủ quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Kim chi đóng gói KimKore được nêm nếm theo khẩu vị của người Việt, với cải thảo được cắt lát nhỏ vừa ăn nên bạn có thể thưởng thức ngay sau khi mở gói mà không cần trộn thêm gia vị. Nếu chưa dùng hết gói kim chi, bạn có thể gập miệng gói lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Sản phẩm thường dùng làm nguyên liệu để chế biến món ăn Hàn Quốc như: Mì cay Hàn Quốc, lẩu kim chi, canh kim chi, thịt nướng Hàn Quốc… bạn có thể ăn kèm cùng cơm trắng nóng hổi thôi cũng thơm ngon.
• Trọng lượng: 2 Kg
• Thành phần: Cải thảo, cà rốt, gừng tươi, ớt bột, tỏi, gia vị,...
• Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh