Đóng gói 400g
Hạn sử dụng: 3 tháng
Cách làm kim chi cải thảo
Nguyên liệu làm món kim chi cải thảo
Cải thảo: 1kg, (nên lựa chọn loại tươi non và có búp sẽ ngon hơn)
Thực hiện làm món kim chi cải thảo
Cải thảo: Rửa sạch với nước muối, tách lá, phơi ngoài nắng khoảng 1 tiếng đồng hồ để khi ăn sẽ có độ giòn ngon. Trộn cải thảo với một ít muối tinh rồi bóp mạnh, vắt thật kỹ nước.
Trộn đều cải thảo và cà rốt cùng với hỗn hợp gia vị trộn kim chi đã chuẩn bị sẵn ở trên. Xếp vào hộp nhựa, đậy kín, cho vào tủ lạnh dùng dần.
Với món kim chi này chỉ cần sau 1 ngày là bạn có thể đưa ra dùng rồi đấy.