Giá cost dự kiến
18-22.000đ
Giá bán dự kiến
35-42.000đ
Video hướng dẫn
Thành Phần Nguyên Liệu
-
Mì nấu mì cay Ramen Noodles Nguyên Liệu Mẫu
-
Sốt mì cay vị Tomyum Nguyên Liệu Mẫu
-
Sốt ớt chia cấp độ mì cay Hot Spicy Nguyên Liệu Mẫu
-
Kim chi cải thảo Nguyên Liệu Mẫu
-
Cá viên hành ớt Nguyên Liệu Mẫu
-
Xúc xích Đức Nguyên Liệu Mẫu
-
Ba chỉ bò Mỹ hoặc Ba chỉ bò Úc
-
Bông cải xanh
-
Nấm kim châm
-
Bắp cải tím
-
Bắp Mỹ
-
Ngò gai
Dụng cụ đi kèm
-
Thố đất Nguyên Liệu Mẫu
-
Bếp gas Nguyên Liệu Mẫu
-
Đĩa lót Nguyên Liệu Mẫu
-
Đũa/muỗng
-
Dao/Thớt
-
Kẹp gắp
Sơ chế
- Bông cải cắt vừa ăn, ngâm nước muối 10 phút rồi rửa lại với nước
- Nấm làm sạch, rửa và để ráo
- Bắp cải tím rửa sạch rồi bào sợi mỏng vừa ăn
- Bắp Mỹ cắt khoanh mỏng
- Ngò gai cắt gốc, rửa và thái sợi
- Xúc xích thái chéo thành lát mỏng
- Cá viên cắt làm đôi
Thực Hiện
- Cho 50gr Sốt mì cay vị Tomyum vào 400ml nước lọc, sau đó khuấy đều
- Bạn đặt thố lên bếp, cho 1 thìa sốt ớt chia cấp độ (tùy vào yêu cầu của khách)
- Với mỗi phần mì bạn cho vào 1 vắt mì Ramen, 3 lát xúc xích, 4 miếng cá viên cắt đôi và 2 bông súp lơ xanh cắt nhỏ, khoanh bắp, thêm phần nước dùng và đậy nắp nấu lửa lớn cho sôi
- Sau đó bạn khuấy nhẹ đánh tan sợi mì, thêm 1 ít nấm kim châm, bắp cải tím, thịt bò, kim chi và ngò gai đậy nắp lại, tắt bếp là hoàn thành món mì cay này nha
Cách Dùng
Sau khi nấu xong chúng ta có thể dùng liền được rồi
Chúc các bạn ngon miệng
Giá Cost tham khảo