Giá cost dự kiến
22 - 28.000đ
Giá bán dự kiến
39 - 45.000đ
Video hướng dẫn
Thành Phần Nguyên Liệu
-
Mì nấu mì cay Ramen Noodles Nguyên Liệu Mẫu
-
Sốt mì cay vị Tomyum Nguyên Liệu Mẫu
-
Sốt ớt chia cấp độ mì cay Hot Spicy Nguyên Liệu Mẫu
-
Kim chi cải thảo Nguyên Liệu Mẫu
-
Cá viên hành ớt Nguyên Liệu Mẫu
-
Xúc xích Đức Nguyên Liệu Mẫu
-
Tôm sú (loại 40-50 con/kg)
-
Mực ống
-
Bông cải xanh
-
Nấm kim châm
-
Bắp cải tím
-
Bắp Mỹ
-
Ngò gai
Dụng cụ đi kèm
-
Thố đất Nguyên Liệu Mẫu
-
Bếp gas Nguyên Liệu Mẫu
-
Đĩa lót Nguyên Liệu Mẫu
-
Đũa/muỗng
-
Dao/thớt
-
Kẹp gắp
Sơ chế
- Bông cải cắt vừa ăn, ngâm nước muối 10 phút rồi rửa lại với nước
- Nấm làm sạch, rửa và để ráo
- Bắp cải tím rửa sạch rồi bào sợi mỏng vừa ăn
- Bắp Mỹ cắt khoanh mỏng
- Ngò gai cắt gốc, rửa và thái sợi
- Xúc xích thái chéo thành lát mỏng
- Cá viên cắt làm đôi
- Tôm mực rửa sạch và khử mùi tanh, sau đó tôm để nguyên, mực rửa sạch sau đó cắt khoanh vừa ăn
Thực Hiện
Cách Dùng
Giá Cost tham khảo