Top 9 loại kim chi cải thảo đóng gói nấu mì cay ngon, giòn đậm vị

06-02-2022

Kim chi cải thảo quyết định linh hồn của món mì cay truyền thống Hàn Quốc. Hương vị kim chi chua cay, làm tặng sự đậm đà, hấp dẫn phần nước dùng món mì. Bạn biết lựa chọn kim chi cải thảo nào nấu mì ngon chưa? Thôi để VegaFood review top 9 loại kim chi cải thảo đóng gói nấu mì ngon, giòn nên mua nhất nha. Xem xong thì triển khai nấu mì luôn nhé!

1. Kim chi Cải Thảo Cắt Lát KimKore

Kim chi Cải Thảo Cắt Lát KimKore

Sản phẩm kim chi cải thảo cắt lát KimKore được nhiều người ưu tiên lựa dùng để làm nguyên liệu nấu mì cay, nguyên liệu món ăn Hàn Quốc như nấu canh kim chi, lẩu cay Hàn Quốc,... Hương vị kim chi đúng nguyên bản người Hàn chế biến, tuy nhiên đong đo độ cay kim chi để phù hợp với khẩu vị người Việt hơn.

Ưu điểm: Kim chi được cắt lát nhỏ vừa ăn, vị cay, vị chua vừa đủ, kim chi giòn, rất ngon. Đóng gói theo bịch đã cắt sẵn cực kỳ tiện lợi sử dụng. Dùng kim chi làm món ăn kèm thì đúng đỉnh. Các quán ăn, nhà hàng lớn có thể mua kim chi dự trữ trong nhiều ngày, khối lượng một gói là 2kg, sử dụng được nhiều và dễ bảo quản. 

Nhược điểm: Kim chi cải thảo đóng gói trong bịch nilon, khá bất tiện khi mở túi sử dụng và bảo quản.

Giá cả: Khoảng 50.000 VNĐ/kg 

2. Kimchi cải thảo cắt lát Ông Kim's Bibigo

Kimchi cải thảo cắt lát Ông Kim's Bibigo

Kim chi cải thảo cắt lát Ông Kim’s Bibigo là sản phẩm sản xuất theo nhu cầu và khẩu vị tiêu chuẩn người Việt. Cải thảo sau khi được chọn lọc kỹ càng, đem muối theo công thức gia vị của người Hàn, giúp kim chi luôn giữ được độ giòn, hơi cay, rất ngon khi ăn kèm cùng mì, cơm, đồ nướng…

Ưu điểm: Kim chi vị chua cay, ngon hơn nhiều loại khác, không cần chế biến mà có thể dùng ngay.

Nhược điểm: Trọng lượng mỗi gói khá nhỏ, các quán ăn, nhà hàng cần nhập số lượng lớn gói kim chi để cất trữ trong một ngày kinh doanh.

Giá cả: 140.000 VNĐ/kg  

3. Kim chi cải thảo cắt lát King's cay vừa

Kim chi cải thảo cắt lát King's cay vừa

Kim chi cải thảo cắt lát King's là loại kim chi do thương hiệu King’s Việt Nam chế biến, kim chi vẫn có hương vị đặc trưng giống như kim chi truyền thống Hàn, vị kim chi chua cay vừa phải, thơm mùi bột ớt, hành, tỏi, kích thích vị giác nhờ cải thảo đã lên men. Vị chua chua, cay nhẹ ăn cùng chút cơm nóng, mỳ, thịt nướng thì ngon khỏi bàn.

Ưu  điểm: Đóng gói trong hộp, tiện lợi sử dụng và bảo quản. Kim chi giòn, giá rất rẻ, bảo quản trong ngăn mát sẽ sử dụng được lâu sau khoảng thời gian dài mở hộp. 

Giá cả: Khoảng 90.000 VNĐ/kg 

4. Kim chi cải thảo mugeunji

Kim chi cải thảo mugeunji

 

Kim chi cải thảo mugeunji là hàng nội địa, sản xuất trực tiếp từ Hàn Quốc, vì vậy hương vị kim chi đúng chuẩn người Hàn thường sử dụng. Kim chi sản xuất tươi sạch, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tê. Sản phẩm được phân phối và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, người Việt khá thích loại kim chi này.

Ưu điểm: Có thể dùng trực tiếp, ăn cùng mỳ, cơm, đồ nướng hoặc chế biến kim chi thành cơm trộn, nấu mì cay, nấu lẩu…

Nhược điểm: Bao bì sản phẩm dạng túi, cần buộc chặt và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Giá loại kim chi này cũng cực kỳ đắt.

Giá cả: 252.000 VNĐ/kg 

5. Kim chi cải thảo Ommason

Kim chi cải thảo Ommason

Kim chi cải thảo Ommason được muối từ cải thảo tươi và các loại nguyên liệu khác như hành tây, củ cải, cà rốt, tỏi, bột ớt…Vị kim chi chua cay, đậm đà, làm món ăn kèm rất ngon và kích thích vị giác.

Ưu điểm: Kim chi giòn, người ăn cay kém vẫn có thể ăn ngon được.  Khối lượng mỗi bịch kim chi khoảng 500g, nhỏ gọn để sử dụng.

Nhược điểm: Cần đóng chặt bao bì và bảo quản ngăn mát sau khi sử dụng.

Giá cả: Khoảng 120.000 VNĐ/kg 

6. Kim Chi Hàn Quốc Mê Ly - Melyfood

Kim Chi Hàn Quốc Mê Ly - Melyfood

Kim chi Hàn Quốc Mê Ly do thương hiệu Việt sản xuất, kim chi có màu sắc bắt mắt, mùi vị cực kỳ ngon, thơm ngào ngạt từ gia vị muối. Ăn chua cay, đậm vị, giúp kích thích vị giác và ăn hoài không ngán.

Ưu điểm: Bao bì đẹp, chắc chắn, kim chi ngon đúng vị Hàn, giòn và rất thơm mùi bột ớt, tỏi, hành.

Nhược điểm: Khối lượng tịnh một gói sản phẩm khá lớn, khó khăn trong việc bảo quản và sử dụng.

Giá cả: Khoảng 93.000 VNĐ/kg 

7. Kim chi cải thảo jongga

Kim chi cải thảo jongga

Kim chi cải thảo jongga ăn liền cùng cơm, mỳ, lẩu, đồ nướng…làm tăng hương vị cho món ăn và kích thích vị giác người dùng.  Kim chi muối theo nguyên liệu và công thức tại Hàn, đảm bảo ngon và an toàn, sản phẩm ăn liền không cần chế biến.

Ưu điểm: Sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt tại Hàn, vì vậy đảm bảo được hương vị và độ giòn của kim chi.

Nhược điểm: Đóng chặt bao bì sau khi mở và bảo quản trong ngăn mát. Loại kim chi này rất đắt so với nhiều loại khác cùng khối lượng.

Giá cả: Khoảng 250.000 VNĐ/kg

8. Kim chi cải thảo King BBQ

Kim chi cải thảo King BBQ

Đây là loại kim chi được nghiên cứu và sản xuất từ thương hiệu đồ nướng King BBQ nổi tiếng. Quy trình sản xuất kim chi phối hợp cùng các chuyên gia tại viện nghiên cứu kim chi Hàn Quốc, nguyên liệu chọn lọc tươi ngon, xanh sạch theo tiêu chuẩn thực vật hữu cơ. Kim chi ngon và đúng hương vị Hàn, giòn giòn, chua cay vừa ăn.

Ưu điểm: Kim chi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn. Bao bì dạng túi bấm tiện lợi sử dụng và bảo quản.

Nhược điểm: Khối lượng một bịch kim chi lớn, khó khăn trong quá trình sử dụng.

Giá cả: Khoảng 90.000 VNĐ/kg 

9. Kim chi Hàn Quốc Shin Sang

Kim chi Hàn Quốc Shin Sang

Kim chi Hàn Quốc Shin Sang là thức ăn tốt cho sức khỏe và tiêu hóa, giúp kích thích vị giác, ăn ngon miệng và ăn không bị ngán. Sản phẩm chế biến từ cải thảo muối, cà rốt, củ cải, và nhiều gia vị khác.

Ưu điểm: Dễ ăn và ăn rất ngon, mùi vị cay hợp khẩu vị người Việt.

Nhược điểm: Khối lượng bịch lớn, gói nhỏ gọn sẽ tiện sử dụng hơn.

Giá cả: Khoảng 63.500 VNĐ/kg Share
Facebook Share