Top 20 thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất hiện nay

08-10-2021

Nếu là một người "nghiện" trà sữa, ắt hẳn những cái tên sau đây sẽ quán quen thuộc với bạn. VegaFood sẽ review cho các bạn 20 thương hiệu trà sữa mà theo mình là nổi tiếng và cũng được đánh giá cao hiện nay nhé. Với kinh nghiệm lê la quán xá của mình thì hãy tin tưởng và bỏ túi ngay những thông tin này . 

1. Trà sữa Koi

Trà sữa Koi thì phải khỏi bàn cãi rồi. Hễ có uống một lần là kiểu gì cũng đổ đứ đừ luôn cho coi. Trà sữa Koi những vị như Black Tea Macchiato đúng là “must try” luôn. Món này ai ham đồ béo béo, ngậy ngậy như mình thì nhất định phải uống liền nghen. Kem thơm cực kì, lại còn béo. Vị trà thì khá đậm và không bị gắt cổ họng, uống rất êm. 

Trà sữa Koi

Giá: Khoảng 50k - 100k/ly

Đánh giá: ̣9.5 / 10

Địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 8h - 22h 

2. Trà Sữa TocoToco

TocoToco đã quá quen thuộc với sinh viên bọn mình rồi đúng không nào. Trà sữa giá rẻ mà uống lại rất là ưng bụng nha. Về phần phục vụ thì nhân viên ở đây cũng không có gì phải phàn nàn. Menu đồ uống không quá đa dạng nhưng bù lại là có nhiều món nổi bật. Mình hay chọn uống trà sữa ba anh em vì nó hời kinh khủng. Uống một cốc mà được cả ba loại topping sướng không còn gì bằng. 

 Trà Sữa TocoToco

Giá: Khoảng 35k - 60k/ly

Đánh giá: 9  / 10

Địa điểm: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Nam Định,... 

Giờ mở cửa: 9h - 22h

3. Trà sữa Gongcha

Trà sữa Gong Cha là thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng. Ưu điểm của Gong Cha đối với mình thứ nhất là thiết kế cốc đơn giản mà vẫn khá sang. Trình bày đồ uống đẹp mắt. Cốt trà cũng khá đậm vị, đặc biệt là mấy thứ topping ở đây siêu siêu ghiền. Mình recommend cho các bạn là món milk foam nổi tiếng ở đây nhất luôn. Ngoài ra thì topping đáng thử như các loại thạch với màu sắc bắt mắt hoặc là bánh pudding, nha đam,... cũng rất là ngon luôn. 

Trà sữa Gongcha

Giá: Khoảng 40k - 80k/ly

Đánh giá: 9  / 10

Địa điểm: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tp Vinh, Đà Nẵng,...

Giờ mở cửa: 9h - 21h30

4. Trà sữa Alley

Ở đây có ai là fan của những chú hươu không. Trà sữa the alley - dòng trà sữa sang chảnh. Đặc biệt nổi tiếng là trà sữa trân châu đường đen của the Alley là rất best luôn. Mình cũng thử một số món khác như sữa tươi trân châu đường đen, matcha đường đen cũng rất là dễ uống, hợp miệng. Đặc biệt là không gian của The Alley là điểm cộng lớn cho chuỗi thương hiệu này. Ai vừa muốn uống ngon, vừa muốn check in địa điểm sang xịn mịn thì có thể chọn The Alley nhé. 

Trà sữa Alley

Giá: Khoảng 30k - 70k/ly

Đánh giá: 8.5  / 10

Địa điểm: Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, Vinh, Bà Rịa - Vũng Tàu,... 

Giờ mở cửa: 9h - 23h

5. Trà sữa bobapop

Mình thường gọi vui với bạn bè là ê có đi uống trà sữa chó mặt xệ không. Bởi cái hình chú chó trên cốc BobaPop đáng yêu vô cùng mà đây cũng là điểm ấn tượng trên sản phẩm của thương hiệu này. Thôi xét về vẻ ngoài, thì hương vị của BoBapop cũng khá là ổn. Thực ra thì hương vị cũng chưa thực sự ấn tượng mình lắm. Nhưng xét tổng thể về chất lượng và mức giá thì đây cũng là một high recommend cho các bạn. 

Trà sữa bobapop

Giá: Khoảng 23k - 48k/ly

Đánh giá: 8  / 10

Địa điểm: TP HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, TP Vinh, Hải Phòng, Lai châu,.. 

Giờ mở cửa: 10h - 21h

6. Trà sữa Cosin của Jack - Quán trà sữa của Jack

Fans của Jack đâu rồi? Có lẽ các bạn sẽ check-in Cosin thường xuyên đó. Thương hiệu trà sữa Cosin được khá nhiều bạn trẻ biết đến tại Sài Gòn. Đây là quán trà sữa của một nam ca sĩ 9x nổi tiếng hiện nay. View quán thì chưa gọi là đặc sắc vì khá tập trung cho việc thể hiện tình cảm của fan với idol thế nên là cũng tạm chấp nhận nếu là non - fan chỉ đến để thưởng thức trà sữa. Về đồ uống đối với mình thì cũng chưa nổi bật lắm.

Trà sữa Cosin của Jack 

Giá: khoảng 40k - 60k/ly

Đánh giá: 8  / 10

Địa điểm: Quận 10 Tp Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 9h - 22h

7. Trà sữa maycha

Trà sữa Maycha đúng là một lựa chọn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Về hương vị thì quán trà sữa này có menu cũng chưa quá phong phú. Uống thì còn hơi thiếu ngọt một chút tuy nhiên tổng thể thì vẫn hài hòa. 

Trà sữa maycha

Giá: Khoảng 12k - 34k/ly

Đánh giá: 7.5  / 10

Địa điểm: 38 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 9h - 22h

8. Trà sữa Ding tea

Trà sữa Ding Tea nổi tiếng từ rất lâu rồi. Đến nay thì hệ thống trà sữa Ding Tea còn nâng cấp, cải tiến thêm cả không gian nữa nên là giới trẻ, nhất là những bạn yêu thích chụp choẹt sống ảo thì phải nói là cực mê ly. 

Trà sữa Ding tea

Giá: Khoảng 25k - 50k 

Đánh giá: 9.5  / 10

Địa điểm: Hà Nội, Tp HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Vinh,... 

Giờ mở cửa: 8h - 23h

9. Trà sữa Royaltea

Được gọi là trà sữa Hoàng Gia - Trà sữa Royal tea tuy nhiên thì mức giá lại rất phù hợp kể cả với “đỗ nghèo khỉ” như mình luôn ấy. Đồ uống của Royaltea khá là phong phú. Có cả trà hoa quả thanh mát nữa. RoyalTea còn thường xuyên có giảm giá đậm nên thử uống ngay. 

Trà sữa royaltea

Giá: Khoảng 25k - 50k/ly

Đánh giá:   / 10

Địa điểm: Hà Nội, Sài Gòn,... 

Giờ mở cửa: 8h - 22h

10. Trà sữa Chin

Trà sữa Chin không phải là thương hiệu trà sữa quá nổi tiếng và có hệ thống dày đặc Tuy nhiên chất lượng của Chin lại rất ổn áp. Có thể trong tương lại còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành hơn nữa. Uống của Chin thì mình gợi ý nên chọn vị matcha, khá đậm đà và thơm, ngọt, dễ chịu. 

Trà sữa Chin

Giá: Khoảng 20k - 40k

Đánh giá: 9  / 10

Địa điểm: Cần Thơ, Bạc Liêu,... 

Giờ mở cửa: 7h - 21h 

11. Trà sữa mộc

Trà sữa Mộc đúng là kiểu trà sữa tự làm. Uống cảm giác trọn từng vị của trà, của sữa rất chân thật luôn ấy. Chứ không phải kiểu trà sữa pha bằng bột đâu nhé. Topping của thương hiệu này cũng khá là đa dạng, được yêu thích nhiều. Nhất là phần thạch pudding. 

Trà sữa mộc

Giá: Khoảng 15k - 35k 

Đánh giá: 8.5  / 10

Địa điểm: Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 9h - 21h 

12. Trà sữa Phúc tea

Trà sữa Phúc Tea là thương hiệu trà sữa mới rầm rộ thời gian gần đây. Điểm cộng của quan là trân châu nhiều, trà sữa ngọt không bị gắt. Thiết kế của hãng trà sữa này thì vô cùng dễ thương, cầm trên tay rất xinh xắn. 

Trà sữa Phúc Tea

Giá: Khoảng 17k - 27k/ly 

Đánh giá: 8  / 10

Địa điểm: Cần Thơ, Sài Gòn,...

Giờ mở cửa: 10h - 22h 

13. Trà sữa TooCha

Nói về TooCha thì đây là thương hiệu trà sữa trứ danh Đài Loan tại Việt Nam rồi. Về không gian quán thì xanh mát, thích mắt. Mình gợi ý bạn nên thử món hồng trà sữa trân châu mật ong thì nhất định phải uống một lần trong đời kẻo phí. 

Trà sữa TooCha

Giá: Khoảng 39k - 69k/ly 

Đánh giá: / 10

Địa điểm: Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 8h - 21h30

14. Trà sữa Hokkaido

Hokkaido Tea thì cũng khá là nổi bật. Đặc biệt là lục trà sữa hay hồng trà sữa. VỊ trà đậm, sữa béo hòa tan cùng. Ngoài ra thì còn có một số loại trà hoa quả khá ấn tượng, tươi mát mà bạn có thể thử. 

Trà sữa Hokkaido

Giá: Khoảng 26k - 40k/ly

Đánh giá: 7.5  / 10

Địa điểm: Quận 11, tp HCM 

Giờ mở cửa: 9h - 22h

15. Trà sữa Highland

Thương hiệu Highland thì quá ư là nổi tiếng rồi. Trà sữa tại đây thì nghiêng về phần vị trà. Với thêm sữa, kem cheese chứ không có trà trân châu. Tuy nhiên thì topping ở đây đúng đỉnh. Có loại sen vàng béo béo mới lạ, hoặc topping thạch đào thì ăn tuốt tuồn tuột cứ muốn ăn mãi, uống mãi. 

Trà sữa Highland

Giá: Khoảng 39k - 59k/ly 

Đánh giá: 9.5  / 10

Địa điểm: Highland hiện có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn nhỏ. 

Giờ mở cửa: 7h - 22h

16. Trà sữa R&B

Khi đến với R&B thì mình thường chọn trà olong milk foam vì nó thực sự rất thơm ngon, ấn tượng. Vị trà thơm kích thích hết cả tinh thần, lại còn không bị chát miệng. Lớp milk foam thì mằn mặn cũng rất là ngon. Nói chung để uống cốc trà sữa tuyệt đỉnh như của R&B thì giá tiền bỏ ra như vậy cũng rất là phù hợp.  

Trà sữa R&B

Giá: Khoảng 45k - 70k/ly 

Đánh giá: 9  / 10

Địa điểm: Tp HCM, Hà Nội,...

Giờ mở cửa: 9h - 22h30

17. Trà sữa woozi

Quán có đồ uống đậm đà và điểm cộng là nhân viên có thái độ phục vụ nhiệt tình, rất tốt. Ngoài ra thì không gian ở đây cũng rất thoáng mát. Mình vẫn thường kéo nhau với lũ bạn lên đây ngồi chém gió và thưởng thức trà sữa rất ngon. 

Trà sữa woozi

Giá: Khoảng 20k - 40k/ly 

Đánh giá: / 10

Địa điểm: Gò Vấp - Tp Hồ Chí Minh 

Giờ mở cửa: 9h - 22h 

18. Trà sữa yi fang

Đến Yi Fang thì menu đa dạng vị trà sữa tha hồ cho các bạn lựa chọn luôn. Với mình thì món hay gọi nhất là sữa tươi mía, vị khá độc đáo, uống thơm và rất rất ngon nha. 

Trà sữa yi fang

Giá: Khoảng 30k - 70k

Đánh giá: 8.5  / 10

Địa điểm: Có mặt tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội,... 

Giờ mở cửa: 9h - 22h

19. Trà sữa Uncle Tea

Đây là thương hiệu trà sữa Đài Loan mới được yêu thích thời gian gần đây. Thực đơn của uncle tea chưa hẳn là quá đa dạng. Điểm đặc biệt ở thương hiệu này là có loại bình rất là bắt mắt và được check in nhiều. 

Trà sữa Uncle Tea

Giá: Khoảng 29k - 60k/ly

Đánh giá: 8  / 10

Địa điểm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,... 

Giờ mở cửa: 8h - 21h

20.  Trà sữa Cha Go

Cha Go là thương hiệu trà sữa xét về cách phục vụ mình khá ấn tượng. Nhân viên niềm nở và lịch sự khá được lòng khách. Bên cạnh đó xét về chất lượng thì Cha Go cũng là một lựa chọn được đánh giá cao. 

Trà sữa Chago

Giá: Khoảng 40k - 50k/ly 

Đánh giá: / 10

Địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Tp Vinh, Bắc Ninh,... 

Giờ mở cửa: 8h - 21h30

Đây là top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Hãy cùng theo dõi VegaFood để khám phá thêm nhiều món ăn ngon siêu hot nhé!

Xem thêm: Top 10 quán ăn Hàn Quốc ngon bật nhất tại Sài Gòn

Share
Facebook Share