Review 9 loại trà sữa gói tự pha tại nhà siêu ngon, siêu tiết kiệm

08-10-2021

Trà sữa gói, trà sữa gói tự pha tại nhà là cách làm hiệu quả, nhanh chóng để có cốc trà sữa thơm ngon mà lại an toàn. Bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu để mua trà sữa mà chỉ cần những nguyên liệu đóng gói có sẵn đến từ những thương hiệu nổi tiếng là đã có ngay 1 ly “tà tưa” thơm, ngon, đậm đà. Cùng VegaFood điểm qua 9 loại trà sữa gói tự pha tại nhà. 

1. Trà sữa gói Hillway có trân châu

Để mà nói về vị của trà sữa gói hillway thì điều đầu tiên chính là hương vị đậm đà của trà được ủ theo công thức truyền thống. Tiếp đó là vị ngọt của sữa beo béo giúp cho cốc trà sữa thêm phần hấp dẫn hơn. Đặc biệtlà trà sữa gói tự pha Hillway có đi kèm hạt trân châu đen xịn sò nha mọi người. Trân châu theo mình cảm nhận thì là rất thật, đúng chất lượng day day, giòn giòn chứ không phải kiểu nhựa nhựa khó nuốt. Đặc biệt là có thêm nước đường đen tuyệt vời. 

Trà sữa gói tự pha Hillway

Ưu điểm:Trà sữa Hillway là nó được đến từ thương hiệu nổi tiếng. Dễ pha và bên cạnh đó, trà sữa không chỉ có mỗi bột trà sữa thông thường mà nó còn có cả trân châu ăn kèm. 

Cách pha: Pha trà sữa gói Hillway thì rất là dễ chỉ cần 1 phút. Người ta đã cho sẵn bạn những gói bột trà sữa đã được cân đo đong đếm theo công thức. Bạn chỉ cần hòa tan 1 gói với tầm 50ml nước nóng. Cứ thế theo tỷ lệ mà tăng dần lên nha. Sau đó rồi cho thêm trân châu và chút đá cho mát lạnh và cân bằng độ ngọt. Thế là đã có cốc trà sữa hảo hạng rồi. 

Giá: khoảng 60k/8 gói

Đánh giá: 9,5  / 10

2. Trà sữa gói Nestlé

Trà sữa gói Nestlé là loại khá là phổ biến rồi. Theo cảm nhận của mình thì vị trà không hẳn quá đậm đà mà thiên về phần ngọt hơn. Vì vậy, những bạn thích uống nhạt tí không ngọt thì có thể pha thêm nước nhiều một xíu nha. Pha đúng tỷ lệ vẫn cho ra cốc trà sữa vừa thơm vừa ngon. Nhớ cho đá khi uống để trà sữa hấp dẫn hơn nhé.

Trà sữa gói tự pha Nestle

Ưu điểm: Trà của nestle thì khá thơm, có giá thành tương đối. Gói trà đóng gói cẩn thận và bột trà cũng đều, mịn dễ hòa tan. 

Cách pha: Pha trà sữa nestle thì có hai cách pha. Nếu thích uống nóng thì bạn chỉ cần cho bột vào khuấy đều với nước sôi nóng. Còn nếu thích uống lạnh thì chỉ cần vài viên đá nhỏ là đủ. 

Giá: khoảng 38k/8 gói 

Đánh giá: 9 / 10

3. Trà sữa gói Blendy

Trà sữa gói tự pha Blendy thì có 4 vị cơ bản hiện nay là vị matcha gạo rang, vị dâu, vị royal và vị matcha sữa. Nếu ai thích hương vị nào thì có thể chọn. Mà theo mình thì vị royal cùng với matcha gạo rang là hai loại cao cấp và có phần đặc biệt hơn, nên thử nhé. 

Trà sữa gói tự pha Blendy

Ưu điểm: Loại trà sữa này có nhiều hương vị đa dạng. Tiếp đó là thiết kế gói khá đặc biệt, đẹp mắt. Trông rất ấn tượng và muốn được nếm thử ngay. 

Cách pha: Nếu thích uống nóng thì bạn pha một gói với 70ml nước sôi nóng. Còn nếu uống lạnh, bạn giảm nước nóng xuống còn 40ml và thả thêm đá sẽ cân bằng được vị ngọt. 

Giá: khoảng 39k/10 gói

Đánh giá: 9 / 10 

4. Trà sữa gói Royal

Trà sữa gói Royal đúng là loại trà sữa hoàng gia luôn đó mọi người ạ. Mua một lần uống thì chắc chắn còn phải mua đến lần hai, lần ba thậm chí là lần n. Vị ngon của nó thì chẳng khác gì trà được pha chế ngoài tiệm luôn đâu. Vị trà chát của trà royal khá rõ, dễ nếm được trên đầu lưỡi. Còn sau đó thì sẽ cảm nhận được vị béo, ngọt của sữa đậm hơn. 

Trà sữa gói tự pha Royal

Ưu điểm: Gói trà to, vị trà đậm đà và hương thơm rất dễ chịu. 

Cách pha: Một gói trà 20g thì pha với khoảng 140ml - 160ml nước để uống lạnh, cho thêm đá. Còn nếu uống nóng thì pha tầm 200ml nước. 

Giá: khoảng  150k/30 gói

Đánh giá: 8,5 / 10

5. Trà sữa gói Teh Tarik

Trà sữa gói Teh Tarik cũng có nhiều vị. Dễ uống và làm từ bột trà đen tốt cho sức khỏe. Ngoài ra thì vị trà khá ngon nhưng theo mình thì hơi nhạt và nếu hảo ngọt thì bạn nên cho thêm chút sữa đặc nhé. 

Trà sữa gói Teh Tarik

Cách pha: Pha một gói trà sữa với 150ml nước ấm. Thêm một thìa sữa đặc cho đủ ngọt và béo. 

Giá:  105k/15 gói.

Đánh giá: 8 / 10

6. Trà sữa gói Lipton

Nếu đã quen với việc uống trà lipton thì việc gì mà không thử luôn cả trà sữa gói Lipton đúng không. Trà sữa gói của hãng lipton thì được cái là rất dễ uống. Mùi trà thơm và có vị sữa, vị kem béo khá rõ. 

Trà sữa gói Lipton

Ưu điểm: Ưu điểm của lipton là có thế mạnh về các hương vị trà nên vị trà sữa cũng đa dạng hơn. 

Cách pha: Một gói trà sữa lipton sẽ chỉ cần với 150ml nước sôi nóng

Giá: Từ 33k/8 túi

Đánh giá: 8 / 10

7. Trà sữa gói Cozy

Trà sữa gói Cozy thì là lựa chọn tuyệt vời cho những ai là tín đồ của trà xanh, Tuy nhiên thì uống loại trà sữa này vị của nó thì không hẳn quá đậm đà. Mùi trà xanh hay vị cũng không thực sự nổi bật. Mặc dù vẫn rất thơm nhưng cần có thêm vị ngọt hơn. Theo mình thì uống trà của cozy nên uống nóng, hoặc nếu có uống lạnh thì chỉ cần bỏ tủ mát là đủ rồi ấy. 

Trà sữa gói Cozy

Ưu điểm: Mùi trà xanh thơm, 

Cách pha: Pha 170ml nước sôi nóng với một gói trà Cozy

Giá: khoảng 41k/ hộp

Đánh giá: 7,5 / 10

8. Trà sữa gói Birdy

Trà sữa gói Birdy nhất là vị trà xanh là loại trà sữa mà mình đánh giá ngon nhất trong dòng thương hiệu này. Vị trà xanh thì khá đậm đà và có kèm thêm cả vị béo của sữa nữa. Màu xanh của trà rất thật và trông bắt mắt muốn uống luôn. 

Trà sữa gói Birdy

Cách pha: 150ml nước sôi nóng cho một gói trà sữa.

Giá: khoảng 50k/20 gói

Đánh giá: 7,5 / 10

9. Trà sữa gói Tea Mix

Trà sữa gói Tea Mix thì có vị sữa béo, ngọt phần nhiều. Vị trà đen cũng rất đậm đà, uống nóng hay uống lạnh thì cũng đều cảm thấy ngon miệng. 

Trà sữa gói Tea Mix

Cách pha: Pha theo tỷ lệ được hướng dẫn trên bao bì sản phẩm 

Giá: 60k/24 gói

Đánh giá: 7,5 / 10 

Trên đây là 9 loại trà sữa gói tự pha siêu ngon, hấp dẫn tại nhà. Trà sữa gói vô cùng tiện dụng, những ngày lười một chút hay bận rộn công việc mà vẫn muốn thưởng thức 1 cốc trà sữa béo ngon chỉ cần 1 phút là sẽ có ngay. Còn chần chờ gì? Hãy cùng VegaFood thưởng thức ngay thôi!

Share
Facebook Share