Mì nấu mì cay Ramen là sản phẩm mì ăn liền không gia vị được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nhà hàng, quán ăn dùng làm nguyên liệu nấu mì cay Hàn Quốc hay còn gọi là Mì Cay 7 cấp độ.
01. Sợi mì to, giòn, dai ngon bất ngờ
Mì nấu mì cay Ramen Noodles đã trở thành sản phẩm được ưu tiên lựa chọn tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng. Đặc trưng với sợi mì to, dai, giòn cùng màu sắc bóng bẩy, vàng óng tự nhiên khi nấu chín, các thực khách chỉ nhìn thôi là đã muốn thưởng thức ngay. Ngoài ra, hương thơm đặc trưng của từng vắt mì Ramen Noodles sẽ bay lên kích thích khứu giác của thực khách.
Khi cắn sợi mì sẽ có vị dai sần sật nhẹ, đây là điểm rất quan trọng đối với 1 tô mì cay 7 cấp độ. Trong mỗi tô mì cay Hàn Quốc thường sẽ có 3 vị: Vị đầu khi khách hàng húp nhẹ nước dùng khởi đầu, vị giữa là quá trình nhai sợi mì và vị cuối sẽ húp lại nước dùng. Với sợi mì dai nhẹ, quá trình nhai nhiều và kỹ sẽ kích thích tuyến nước bọt tiết ra nhiều hơn, làm tăng khả năng nhận biết mùi vị của khứu giác, giúp khách hàng cảm nhận hương vị của tô mì cay đậm đà, sâu sắc và “đã” hơn.
Điều đặc biệt nhất là sợi mì Ramen Noodles không bị bở, ngán dù nấu lâu. Sợi mì vẫn duy trì được độ dai, giòn, không bị trương lên, giúp đảm bảo sự trải nghiệm đồng nhất về hương vị từ khi bắt đầu cho đến khi khách thưởng thức hết tô mì.
02. Phù hợp với kinh doanh quán ăn, nhà hàng
Mỗi thùng mì không gia vị Ramen Noodles do Kimkore sản xuất được đóng gói thành 12 túi, với 12 vắt mì mỗi túi. Như vậy, một thùng mì có thể chế biến được 144 tô mì cay Hàn Quốc, giúp dễ dàng bảo quản và giảm chi phí vận chuyển.
Giá thành tính trên từng vắt mì cũng rất kinh tế, phù hợp sử dụng làm nguyên liệu nấu mì cay trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng hoặc các quán trà sữa, ăn vặt.
03. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Mì nấu mì cay 7 cấp độ Ramen được làm từ những hạt lúa mì chất lượng cao và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín chuyển giao từ Hàn Quốc. Trong đó, tiêu chí vệ sinh thực phẩm luôn được chú trọng, không chứa hóa chất, không sử dụng các chất bảo quản. Là nguyên liệu nấu mì cay không chỉ ngon, mà còn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Mì không gia vị Ramen thường được quán ăn, nhà hàng dùng chế biến món mì cay 7 cấp độ. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng làm nguyên liệu cho các món ăn Hàn Quốc khác như: lẩu kim chi, Tokbokki, mì tương đen,... Dưới đây là các bước chế biến sản phẩm:
- Bước 01: Luộc vắt mì trong vòng 4 phút
- Bước 02: Vớt mì ra rổ, để ráo nước
- Bước 03: Thêm vào gia vị, nước dùng tuỳ món ăn
Đóng gói: 12 vắt/gói - Thùng 12 gói = 144 vắt mì
Cách dùng: Chế biến mì cay và các món khác như: Mì trộn, Lẩu Kimchi, Lẩu Hàn Quốc...
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp