Top 4 loại mì nấu mì cay Hàn Quốc được ưa chuộng tại các quán ăn

02-09-2021

Để nấu một tô mì cay hoàn chỉnh bạn cần chuẩn bị đầy đủ, tỉ mỉ nguyên liệu nấu mì cay, đặc biệt là việc lựa chọn mì nấu mì cay. Sợi mì dai, ngon thì tô mì cay 7 cấp độ mới hấp dẫn. Vậy những loại mì nấu mì cay chuyên dụng? Hãy cùng VegaFood khám phá ngay top 4 loại mì nấu mì cay Hàn Quốc sau đây:

1. Mì nấu mì cay Ramen

Trọng lượng: 85 gram

Giá: khoảng 5.400 VNĐ/gói/vắt

Đây là loại mì nấu mì cay được đa số các nhà hàng, quán ăn Hàn Quốc lựa chọn bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phải chăng. Nhắc đến mì Ramen chắc rằng bạn đã nghĩ ngay đến được đất nước mặt trời mọc rồi có phải không? Đúng vậy! Mì Ramen được xuất xứ từ Nhật Bản nhưng bạn đã bao giờ thử qua món Mì cay Ramen được chế biến theo phong cách Hàn Quốc chưa?

Mì không gia vị Ramen Noodles được làm từ những hạt lúa mì nguyên chất, chất lượng cao. Vì vậy sợi mì luôn giữ được độ dai ngon tự nhiên mà không phải dùng đến hóa chất. Đảm bảo 100% an toàn thực phẩm. 

Mì nấu mì cay 7 cấp độ tại quán ăn Ramen

Mì Ramen là loại mì nấu mì cay 7 cấp độ chuyên dụng, thơm ngon chuẩn vị Hàn. Mì không chứa gia vị với sợi to vừa, dai giòn bất ngờ. Hơn thế, tô mì cay 7 cấp độ khi được nấu từ mì Ramen sẽ không bị cảm ngán, béo bởi sợi mì không bị bở, nở dù nấu lâu. Độ dai sần sật, ngon, thơm cùng với vẻ ngoài vàng óng, bóng bẩy nhìn thôi là đã thu hút, muốn ăn ngay lập tức.

Mì nấu mì cay chuyên dụng tại quán ăn Ramen Noodles

Mì nấu mì cay Ramen Noodles cũng rất tiện lợi khi được sản xuất với kích cỡ để lựa chọn. Mì Ramen loại 1 túi 12 vắt mì thì phù hợp cho gia đình, cho các bữa tiệc cuối tuần hay dùng để nấu ăn thử. Loại thùng 144 vắt mì thì lại thích hợp dành cho việc kinh doanh tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,... với giá ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí và bảo quản vô cùng dễ dàng. Để thay đổi khẩu vị, mới lạ các món ăn mì Ramen còn có thể dùng làm nguyên liệu cho các món ăn Hàn Quốc khác như: lẩu kim chi, Tokbokki, mì tương đen,... nữa nhé!

2. Mì nấu mì cay KingCrab

Trọng lượng: 85 gram

Giá: khoảng 5.400 VNĐ/gói/vắt

mì nấu mì cay 7 cấp độ chuyên dụng dành cho nhà hàng King Crab

Ngoài Ramen thì mì cay KingCrab cũng là loại mì phổ biến được dùng tại các quán mì cay. Chỉ từ 5.400đ/vắt, mì cay Kingcrab giúp tối ưu hóa chi phí cho một tô mì cay, giúp nhà bán tối đa lợi nhuận mà vẫn đảm bảo được chất lượng đến người dùng. Với sợi mì to vừa phải, độ dai ngon, đây cũng là loại mì được nhiều gia đình lựa chọn để nấu mì cay tại nhà.

3. Mì Nấu Mì Cay Haseyo

Trọng lượng: 90 gram

Giá: Khoảng 5.700 VNĐ/gói/vắt

Nếu là tín đồ của mì cay Hàn Quốc ắt hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì với thương hiệu mì cay Haseyo này nữa. Ha-Se-Yo đã khá nổi tiếng trong giới trẻ Sài Gòn, chất lượng đã được khẳng định tại chuỗi quán mì cay như: Ha-Se-Yo Nguyễn Gia Trí, Ha-Se-Yo Sư Vạn Hạnh… Loại mì này đặc trưng về độ dai và giòn, thích hợp để nấu mì cay, lẩu hoặc mì tương đen. Mì giữ được độ dai khá lâu nên bạn có thể yên tâm là sẽ không bị bở nếu như nấu quá thời gian. Loại mì này phù hợp cho quán mì cay sử dụng làm nguyên liệu cũng như các bạn có thể mua về tự chế biến ở nhà. Gói mì trọng lượng 90g vừa đủ cho 1 tô mì đầy vun ăn bao no. 

4. Mì nấu mì cay Koreno 

Trọng lượng: 100 gram

Giá: khoảng 7.200 VNĐ/gói/vắt

Koreno mì nấu mì cay chuyên dụng tại quán ăn

Koreno cũng là một thương hiệu không thể bỏ qua khi nhắc đến những loại mì nấu mì cay. Mì Koreno được làm từ nguyên liệu bột mì tự nhiên cùng với quy trình chế biến và chọn lọc kỹ càng để cho ra những sợi mì giòn dai. Có một cải tiến nhỏ là sợi mì phù hợp và cũng giúp người dùng dễ ăn hơn nhưng vẫn giữ được độ dai, độ dính nhất định. Đặc biệt vắt mì không chứa nhiều dầu, không gây cảm giác dính môi. So với các loại mì nấu mì cay khác thì Koreno có lẽ thiên về mì nấu mì cay ăn liền. Sản phẩm của Koreno thông thường sẽ đi kèm thêm gói gia vị.

So với mì cay Ramen, Kingcrab hay Haseyo thì mì cay Koreno có giá nhỉnh hơn một chút, tuy nhiên về chất lượng thì cả bốn loại mì trên đều đáp ứng chuẩn vị Hàn Quốc. Các chủ quán ăn nhà hàng Hàn Quốc có thể cân nhắc lựa chọn nguyên liệu sao cho phù hợp giúp tối ưu chi phí và mang lại lợi nhuận cao nhất nhé! 

Trên đây là top 4 loại mì nấu mì cay phổ biến thường được các quán mì cay lựa chọn. VegaFood mong rằng có thể giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm các tô mì cay 7 cấp độ thơm ngon. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các loại mì này làm nguyên liệu món ăn Hàn Quốc "Hot" như lấu kim chi,...Còn chần chờ gì, hãy thử ngay món mì cay chuẩn vị Hàn ngay tại nhà.

Share
Facebook Share