Review 10 loại bánh gạo Tokbokki ăn liền dai ngon nhất hiện nay

19-10-2021

Tokbokki ăn liền sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ của bánh gạo cay Hàn Quốc nhưng lười chế biến như mình. Với kinh nghiệm lười vào bếp nhưng vẫn muốn ăn ngon, mình sẽ review 10 loại bánh gạo cay ăn liền dai ngon nhất mà mình đã trải nghiệm. Theo chân cùng VegaFood khám phá ngay nha!

1. Tokbokki truyền thống O’food

Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc ăn liền 1

Bánh gạo hàn quốc ăn liền vị truyền thống của O’Food là cái tên đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn. Loại bánh gạo này thì ăn có độ dai và độ mềm vừa phải. Nước sốt cay ngọt có đủ và đảm bảo là khá vừa miệng với nhiều người. Khi ăn thì chỉ cần đổ nước sôi vào cho bánh gạo chín trong vòng 3 phút là có ngay cốc bánh gạo thơm ngon rồi đó. Loại này thì khá nhiều bánh, ăn đủ no nê. 

Giá: 27k/ hộp 

Đánh giá: 9.5/10 

2. Tokbokki ăn liền nhân phô mai béo ngậy O’food

Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc ăn liền 2

Gói bánh gạo hàn quốc tokbokki của O’Food nhân phô mai gây nghiện lắm mọi người ơi. Vẫn là những chiếc bánh gạo dai dai, mềm mềm. Nhưng nó ngon hơn ở chỗ ấy chính là nhân và có sốt phô mai kéo sợi lên ăn vừa béo, ngậy mà vẫn đậm đà. Lại còn được rất nhiều bánh trong một bịch kể ra cũng hời. Đảm bảo mới nhìn thôi, các bạn sẽ “tan chảy” theo ngay từ giây đầu tiên. 

Giá: 18k/bịch

Đánh giá: 9/10 

3. Bánh gạo tokbokki ăn liền vị chua ngọt

Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc ăn liền 3

Lại là một gợi ý bánh gạo tokbokki hộp tuyệt đỉnh cú mèo nữa đây. Nếu ai mà thích vị sốt chua chua, ngọt ngọt dễ ăn thì nhớ chọn loại này nhé. Bánh gạo sốt chua ngọt đậm đà vị sốt cà chua, lại còn có màu sắc hấp dẫn, đến tận 105 gr, lại còn rất bắt mắt thì ai mà từ chối nổi đúng không nào. 

Giá: 26,5k/hộp

Đánh giá: 8.5/10 

4. Bánh gạo tokbokki vị tương đen

Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc ăn liền 4

Gói bánh gạo hàn quốc tokbokki vị tương đen này sẽ là một trải nghiệm hương vị mới cho các thánh thích bánh gạo đây. Vừa được ăn bánh gạo, vừa được nếm vị mì tương đen thì còn gì tuyệt hơn phải không. Sự kết hợp sáng tạo, tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng lại cho ra món rất là tuyệt nhé. 

Giá: 26,5k/gói 

Đánh giá: 8/10 

5. Tokbokki không cay nhân phô mai

Bánh gạo cay Tokbokki ăn liền Hàn Quốc 5

Nếu ai thích kiểu bánh gạo tokbokki ăn liền có vị thông thường, không cay, nhưng có nhân phô mai đặc biệt thì nên thử món này. Đúng điệu cho các bạn luôn. Vị bánh gạo thì béo béo, có sốt phô mai chảy phía trong. Nghĩ đến đây thôi đã thấy rơi rớt hết dãi luôn rồi. Nếu thích béo ngậy, ngập ngụa trong phô mai mềm, dai thì nhất định phải thử nhé. Đặc biệt bịch này lại còn rất nhiều bánh phia trong nữa, tha hồ bạn có thể nâu được 2 - 3 bữa. 

Giá: khoảng 44k

Đánh giá: 9/10

6. Bánh gạo Pink Rocket Topokki vị cà chua

Bánh gạo cay Tokbokki ăn liền Hàn Quốc 6

Bánh gạo bịch  Pink Rocket này cái đánh giá cao đầu tiên ấy chính là bao bì sản phẩm rất bắt mắt. Nếu thấy chúng trên gian hàng cùng các loại khác thì có lẽ mình sẽ lấy nó đầu tiên vì sự lạ mắt. Ngoài ra thì xét về chất lượng, bánh gạo ngọt, mềm dai dai và có sốt cà chua ấn tượng, đậm đà. Một hộp thì cũng khá nhiều, thậm chí ăn đủ cho hai người. 

Giá: 37,5k/hộp

Đánh giá: 8/10

7. Topokki ăn liền Pink Rocket vị phô mai

Bánh gạo cay Tokbokki ăn liền Hàn Quốc 7

Bánh gạo tokbokki ăn liền của Pink Rocket vị phô mai cũng rất đáng thử. Mặc dù là vị phô mai thì màu sắc thường ít hấp dẫn hơn so với vị cay hay vị chua truyền thống, đấy là theo đánh giá của mình. Tuy nhiên bù lại thì vị phô mai kết khi kết hợp với bánh gạo thì thực sự đỉnh. Ăn hoài không chán. Với mình thì một cốc bánh gạo này dẫu tận 120 gr khá nhiều nhưng vẫn cứ là không đủ đâu.

Giá: 39,5k/hộp

Đánh giá: 9/10

8. Bánh gạo Pink Rocket Topokki vị truyền thống

Bánh gạo cay Tokbokki ăn liền Hàn Quốc 8

Bánh gạo tokbokki ăn liền của Pink Rocket quả thực là rất tuyệt. Bạn có cảm thấy mọi thiết kế của hãng này rất đáng yêu và hút mắt không. Bánh gạo cũng rất ngon, đúng chuẩn hương vị xứ kim chi nha. Từng miếng bánh vừa vặn, dẻo dẻo, mềm mềm cắn một miếng là phải cắn thêm nữa. Mách nhỏ là bánh cũng được hơi bị nhiều đấy nha.

Giá: 37,5k/hộp

Đánh giá: 9.5/10

9. Bánh gạo cay ăn liền Yopokki vị phô mai ly

Bánh gạo cay Tokbokki ăn liền Hàn Quốc 9

Bánh gạo tokbokki ăn liền của Yopokki thì khá là phổ biến. Mình gợi ý cho các bạn vị phô mai. Vừa có sốt cay thơm ngon mà lại có cả phô mai phủ béo ngậy, kéo dai. Ăn vừa đậm đà, vừa béo béo. Bánh dai mềm, miếng vừa ăn. Đặc biệt là chế biến không hề mất thời gian. Chỉ cần đổ nước nóng vào cho mềm bánh ra khoảng vài phút thôi, rồi trộn gói sốt cùng bánh cho đều tay là đã có thể thưởng thức được rồi. 

Giá: 44k/hộp

Đánh giá: 9/10

10. Bánh gạo tokbokki hộp Yopokki vị cay ngọt 

Bánh gạo tokbokki ăn liền của Yopokki vị cay ngọt sẽ là hương vị truyền thống mà được nhiều người yêu thích đây. Hương vị này thì khá là được nhiều người yêu thích vì đây đúng là vị truyền thống. Nước sốt rất quyện, cay cay ngọt ngọt ăn rất vừa miệng. Thêm nữa là phần bánh thì vẫn giữ được phong độ so với các sản phẩm khác của hãng, luôn nhiều, có đủ độ dai và độ mềm vừa phải để cho bạn thưởng thức đúng điệu Hàn Quốc. 

Giá: 41k/hộp

Đánh giá: 8.5/10

Bánh gạo cay Tokbokki ăn liền Hàn Quốc 10

Vậy là VegaFood đã giới thiệu top 10 loại bánh gạo Tokbokki ăn liền phổ biến nhất hiện nay. “Chế” nào mà thích ăn bánh gạo cay nhưng lười mày mò, nấu nướng thì quất ngay vài hộp bánh gạo này về ăn dần nha. Hiện nay thì bánh có bán tại các cửa hàng bách hóa, như là tại VegaFood thì có vô vàn loại, vô vàn vị cho bạn lựa chọn. Nhớ thử hết tất tật top list ngày hôm nay mà mình gợi ý trong bài viết này nhé. 

Tuy nhiên, ăn liền vẫn mang chất lượng của ăn liền, nếu bạn có đủ thời gian thì hãy thử cách làm bánh gạo tại nhà này nhé! Đảm bảo sẽ ngon hơn rất nhiều lần.

Share
Facebook Share